top of page
cover1017b.gif

VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình lần này được tổ chức tại 3 khu vựcHà Nội, Đà Nẵng, và Sài Gòn, nhằm mục đích giới thiệu các địa điểm du lịch mới, ấn tượng tại Đài Loan cho các bên agency hay đơn vị tổ chức tour du lịch tham khảo. Ngoài ra, Cục Du Lịch Đài Loan tại Việt Nam (Taiwan Tourism Administration VN) cũng sẽ hỗ trợ các bên agency hay đơn vị tổ chức tour du lịch quảng bá sản phẩm tour, nhằm mục đích thúc đẩy ngành du lịch song phương phát triển lớn mạnh hơn nữa.

  • Đơn vị tổ chức chính: Cục Du Lịch Đài Loan tại Việt Nam (Taiwan Tourism Administration VN)

  • Đối tượng tham gia: Các đơn vị trong ngành du lịch (agency hay công ty tour du lịch) tại Việt Nam 

ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH MỚI,
CƠ HỘI MỚI!

Sau khi tham gia hội thảo, bạn sẽ nhận được gì:

01

Khám phá các địa điểm du lịch mới của Đài Loan

Phải chăng những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đài Loan như Taipei 101 và A Lý Sơn đã quá quen thuộc với du khách Việt Nam rồi? 
Tại những event sắp tới, bạn sẽ được biết đến những địa điểm du lịch mới nhưng không kém phần hấp dẫn. Từ đây bạn có thể lấy cảm hứng để thiết kế những hành trình tour mới mẻ đầy sức hút!

02

Được miễn phí hỗ trợ quảng cáo sản phẩm tour

Nếu trong hành trình tour của bạn có bao gồm những địa điểm mà được chia sẻ trong chương trình lần này, thì chúng tôi sẽ hỗ trợ quảng cáo miễn phí sản phẩm tour của bạn. Giúp bạn bán tour online NHIỀU NHẤT có thể!

03

Được mời tham dự sự kiện offline vào tháng 12

Không chỉ riêng workshop tại 3 miền, năm nay chúng tôi sẽ tổ chức offline event vào tháng 12 tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong event đó, bạn sẽ có được trưng bày các sản phẩm và dịch vụ của mình. Đây là một cơ hội quá tốt để bạn chốt đơn ẦM ẦM!

04

Cơ hội gặp gỡ các ông lớn trong ngành 

Thông qua buổi giao lưu lần này, bạn có thể gặp gỡ và giao lưu cùng các bên agency khác, để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau. 

THÔNG TIN

Chương trình này hoàn toàn miễn phí và có cung cấp teabreak cho khách tham gia.

ĐĂNG KÝ NGAY!

 
Vui lòng đăng ký bằng hình thức điền thông tin vào bảng sau!
 
*Để đảm bảo chất lượng sự kiện, ban tổ chức sẽ xét duyệt thông tin đăng ký và lựa chọn những người tham dự điền đầy đủ thông tin. Sau khi đăng ký thành công, khách mời sẽ nhận được thông báo chính thức qua email.

Đã gửi thành công!

This form is no longer accepting submissions.

bottom of page